Bàn bếp nên dùng đá hoa cương loại gì? đá mặt bếp loại nào tốt

Gian bếp là một phần không thể thiếu của một ngôi nhà và cũng rất quan trọng, gắn bó với những chị em trong gia đình. Vì thế mọi người đặt ra câu hỏi đá ốp bếp nên dùng loại đá gì ? để đảm bảo chiếc bàn bếp vừa sang trọng vừa bền đẹp theo thời gian đang được các gia đình đặc biệt quân tâm nên làm bàn bếp bằng đá gì? nhất là những chị em phụ nữ

Hình ảnh 1: Bàn bếp nên dùng đá gì? 

Làm thế nào để chọn được đá bàn bếp chất lượng giá rẻ phù hợp cho ngôi nhà của bạn?

Sau đây Thế giới đá hoa cương Huy Hải xin giới thiệu tới khách hàng một số loại đá thường được sử dụng để thi công bàn bếp gia đình và đưa ra những điểm yếu và mạnh của các loại đá để khách hàng tham khảo và có thể chọn cho mình được một mẫu đá ốp bếp ưng ý nhất.

Trên thị trường có rất nhiều loại đá có thể dùng để ốp bàn bếp. Vào những năm trước thì những chiếc bàn bếp hay được sử dụng loại đá thông dụng là đá hoa cương(đá granite) và đặc biệt là đá hoa cương có màu đen như đá đen ánh kim đá bàn bếp kim sa, đá xà cừ, đá đen phú yên hay những loại đá granite có tông màu tối tương tự với mục đích là sau khi nấu ăn song dễ lau chùi và tạo được độ sáng bóng sạch sẽ cho gian bếp. Các loại đá này có những điểm vượt trội là không bị bám bẩn và nếu có bám bẩn thì cũng rất dễ lau, các loại đó trên giá thành của của chúng ở mức trung bình không quá đắt phù hợp cho những hộ gia đình có thu nhập bình thường. Tuy vậy đá granite lại có một khuyết điểm đó không đa dạng về mầu sắc những tông mầu sáng trắng thì rất ít nên không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng .

Hình ảnh 2 : Đá bàn bếp xà cừ xanh đen

Do thị trường từ những năm 2012 đến nay sư phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng phát triển hơn nên ngoài việc dùng những chiếc bàn bếp màu tối thì những chiếc mặt đá tủ bếp màu trắng sáng ngày càng được sử dụng nhiều hơn đặc biệt là những gia đình có không gian nhỏ. Đó là sử dụng các loại đá nhân tạo như đá vân mây, đá vân nâu, đá trắng ý nhân tạo….vv đây là loại đá được ép từ bột đá và có sự vượt trội hơn đá hoa cương đó là nhiều mầu sắc nhiều hoa văn khác nhau giá cả thì tương đương với đá granite nhưng lại có nhiều mầu sáng cho khách hang thoải mái lựa chọn để làm bàn bếp nếu không thích sử dụng các loại đá có tông màu tối. Dù vậy so với đá hoa cương thì đá nhân tạo có một nhược điểm là dễ bám bẩn hơn và độ bóng không được cao như đá hoa cương nên nếu ốp bếp thì đòi hỏi người sử dụng phải giữ gìn cẩn thận và chịu khó lau chùi hơn .

Hình ảnh 3: Mặt đá tủ bếp màu trắng vân

Ngoài những loại đá granite và đá nhân tạo có giá tiền tập trung thì còn một loại đá cũng thường xuyên được dùng để làm bàn bếp đó là đá marble, loại đá này marble có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả, đá marble nó bao gồm những ưu điểm của cả hai loại đá trên đó là vừa có độ bóng độ bền cao và lại vừa đa dạng về mẫu mã và mầu sắc, có rất nhiều mẫu đẹp như đá marbe nâu café, đá nâu đâm, đá đen chỉ trắng, đá vàng sò…vv. Nhưng đá marble có một nhược điểm là giá thành thì cao hơn hai loại đá hoa cương granite tự nhiên và đá nhân tạo. Đá marble phù hợp cho những gia đình có thu nhập cao hơn một chút .

Đá hoa cương Huy Hải đã đưa ra một vài ưu khuyết điểm và chú ý để khách hàng khi có nhu cầu mua đá ốp bếp mà Huy Hải đã đưa ra để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu đá ốp bếp ưng ý và giá đá mặt bếp phù hợp với điều kiện của gia đình.

===>> Các bạn có thể xem thêm toàn bộ sản phẩm đá ốp bếp tại đây

===>> Các bạn xem thêm bài viết đá ốp cầu thang tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đá Hoa Cương Sài Gòn | Chuyên Thi Công Đá Hoa Cương Bỏ qua

Hãy nhấn thử nút Zalo trên máy tính và điện thoại xem hoạt động không nhé, nếu không hoạt động thì báo lại cho mình fix

Hotline