Quầy bar nhà Anh Cường Minh Phụng Q6

Những thiết kế như thế này thông thường thì quầy bar nằm ngay trong nhà hoặc không gian bếp, có diện tích trung bình, khu vực bếp lại khép kín. Nếu muốn tổng thể không gian văn phòng trở nên thông thoáng và dễ chịu hơn, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

– Màu sắc: thi công quầy bar đá hoa cương, thường sẽ chọn những màu sắc có tông màu an toàn, nhã nhặn như: Vàng nhạt, trắng kem sẽ mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho không gian phòng nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và lịch lãm. Hơn thế nữa những mẫu đá hoa cương không quá cầu kỳ về họa tiết cũng như trang trí, kết hợp với bộ đèn sẽ giúp kiến trúc khu vực quầy quầy bar trở nên hài hòa và bóng bẩy, hợp với mắt người chiêm ngưỡng.

– Kích thước: đối với hạng mục thi công quầy bar bếp, thì diện tích quầy bar không quá lớn, chính vì thế khách hàng cần chọn những mẫu đá nhỏ có cùng kích thước. Những kích thước như vậy sẽ tạo ra được nét cân đối, hài hòa cho diện tích quầy bar cũng như về tổng thể căn phòng.

Đối với mỗi khu vực trên địa bàn tphcm hiện nay, sẽ có những đặc thù cũng như thiết kế quầy bar khác nhau. Việc lựa chọn gạch để ốp lát cũng là một trong những ý kiến được xem xét kỹ lưỡng trong thi công quầy bar đá hoa cương. Chính vì thế bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp loại đá hoa cương nào để ốp quầy bar ở những địa điểm khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đá Hoa Cương Sài Gòn | Chuyên Thi Công Đá Hoa Cương Bỏ qua

Hãy nhấn thử nút Zalo trên máy tính và điện thoại xem hoạt động không nhé, nếu không hoạt động thì báo lại cho mình fix

Hotline