LOẠI ĐÁ GRANITE TỰ NHIÊN, KHAI THÁC TỪ NÚI ĐÁ, XUẤT XỨ NA UY

Là một trong những loại đá granite tự nhiên, do đá đá hoa cương sở hữu tất cả những ưu điểm vốn có của loại đá tuyệt vời này về độ cứng, độ bền, màu sắc sáng bóng, chống thấm nước cao… Trên đây là những điều cần lưu ý khi vệ vệ sinh và bảo dưỡng đá hoa cương. Việc này nên được làm thường xuyên mỗi tháng và  định kỳ 2 lần 1 năm. Những loại đá granite được chọn cho hạng mục đá bếp, đều là các dòng đá cứng có độ bóng cao để cho hạng mục bếp được an toàn hơn trong qá trình sử dụng  Bởi vì chỉ có cách này mới giúp cho nhà tắm của bạn luôn bền đẹp và sáng bóng như mới. hơn vậy nữa màu nâu đặc trưng của chúng còn rất dễ dàng cho sự kết hợp, pha trộn với những nội thất, màu sắc khác mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp vốn có,

Đá hoa cương với thành phần tỷ lệ của các loại như sau.

Đá hoa cương GRANITE MAC MA là loại đá tự nhiên cứng hơn đá hoa cương marble VÀ LOẠI ĐÁ NÀY SIÊU BỀN. Thành phần chủ yếu của loại đá này là canxi hình thành và phát triển giạng tinh thể sống, tuy rất cứng nhưng rất dễ hút nước. Căn cứ vào sự ngiên cứa của nhà vật lý học, chúng ta có thể nhận biết được dòng đá này độ cứng đạt chất lượng đến 9,5/10. chỉ cần chống thấm kỹ thì chúng ta sẽ ốp được hết cho tất cả các hạng mục trong nhà và ngoài trời.

Thông tin đáng chú ý sau đây, dúp bạn không lầm lộn khi sử dụng

Đá hoa cương granite trọng lượng, 80kg/ 1 mét vông cho loại đá dầy 1,8 cm

Đá hoa cương ốp cầu thang, rất tốt, Đá hoa cương ốp mặt tiền rất tốt. Đá hoa cương sàn nhà, rất tốt nhưng cần ngâm chống thấm kỹ. Đá hoa cương ốp mặt bếp rất tốt, cũng phải chống thấm kỹ. Đá hoa cương ốp lavpo rất tốt, Đá hoa cương ốp tường nhà rất tốt, Đá hoa cương ốp cột tròn, rất tốt, Đá hoa cương ốp cột vuông, rất tốt, Đá hoa cương ốp nhà tắm rất tốt,. Đá hoa cương ốp mặt thang máy tốt. Nên sử dụng loại đá này cho các hạng mục ngoài trời, như tam cấp ốp bệt, vừa sử dụng nhiều vừa bị đá cát chà lên mặt sẽ rất nhanh xuống cấp nhưng loại đá này sẽ chống chọi tốt nhất. Đá granite rất cứng và vân nhẹ, không đẹp bằng đá marble, chúng tôi khuyên quý khách nên chống thấm kỹ trước khi thi công, bởi loại đá biến chất hình thành từ tinh thể sống nên rất dễ bị thấm nước. nếu không chú trọng đến vấn đề này thì chúng ta nhất định sẽ hối tiếc về sau.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

THẾ GIỚI ĐÁ HOA CƯƠNG ĐỨC HẢI

Địa chỉ : 668 An Dương Vương, P. 13, Q. 6, Tp HCM

Điện thoại: 0789 77 42 77 – 0789 77 42 77

Email: thegioidahoacuongdh@gmail.com

Website: www.dahoacuongquan6.com